Kính gửi : Quý Khách hàng!

Công ty TNHH Tân Bình An HD xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc thành công nhất tới Quý khách hàng !
Mặt hàng chủ yếu do chúng tôi cung cấp gồm:Sơn tàu biển Sigma, các loại sơn công nghiệp, sơn International

1) Sigma – Thương hiệu sơn công nghiệp và tàu biển của Tập đoàn PPG. 

Đây là sản phẩm sơn công nghiệp để bảo vệ cho các loại tàu biển, công trình công nghiệp trong những điều kiện, môi trường khắc nghiệt nhất.

Tập đoàn PPG  với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn, đã mang tới cái nhìn tổng quan, cho phép chúng tôi nhìn nhận và đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắc khe của ngành sơn công nghiệp và sơn tàu biển – Ngoài ra PPG còn liên tục sáng tạo ra những sản phẩm hơn cả mong đợi của khách hàng. Mục tiêu PPG là mang đến những giải pháp hiệu quả thông qua việc kết hợp chặt chẽ và hiểu rõ những gì khách hàng mong đợi. Đây là cách mà tập đoàn PPG luôn dẫn đầu công nghệ sơn để trở thành hãng sơn hàng đầu thế giới.

Kinh nghiệm và khả năng kỹ thuật luôn là yếu tố then chốt mà PPG mang tới cho khách hàng. Quan trọng hơn, chúng tôi tự hào tạo ra những sản phẩm thực sự khác biệt, mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng phục vụ bằng sự toàn tâm, chuyên nghiệp của mình.

Đến nay PPG là nhà sản xuất, phân phối sơn tàu biển Sigma lớn nhất tại Việt Nam.

2) Sơn Hải Phòng:

Sơn Hải Phòng ra đời ngày 25 tháng 01 năm 1960.
– Liên doanh với hãng Chugoku Marine Paints – Nhật Bản.
– Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn: ISO 9001-2008.
– Phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn ấp quốc gia ISO/IEC 17025.
– Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn: ISO 14001:2004.
– Các kỹ sư giám sát đạt chứng chỉ giám sát quốc tế Nace & Frosio.
Đến nay, HPP là nhà sản xuất và cung cấp sơn hàng đầu Việt Nam tại các lĩnh vực:
– Sơn tàu biển và công trình biển.
– Sơn các công trình công nghiệp.
– Sơn container.
– Sơn giao thông và xây dựng…

3) Sơn International:

International Paint hoạt động ở 54 quốc gia với hơn 3500 nhân viên. Thương hiệu INTERNATIONAL® của công ty hiện nay dẫn đầu trên thị trường thế giới trong ngành sơn công nghiệp, hàng hải và lớp phủ chống cháy .
son international

Sơn hàng hải International hiện dẫn đầu công nghệ chống hà không độc tố TBT, sơn chống mài mòn, sơn cho hầm dằn và hệ thống kiểm soát hà phục vụ thị trường đóng mới, sửa chữa bảo dưỡng tàu bè khắp thế giới. Sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi giúp tăng cường hiệu suất vận hành tàu, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo dưỡng trong tương lai.

Sơn bảo vệ International cung cấp các sản phẩm sơn với công nghệ tiên tiến bảo vệ chống gỉ những hạng mục thép cho các công trình công nghiệp trong nhiều mức độ môi trường khắc nghiệt như dầu khí, nhà máy hóa chất, giấy và bột giấy, khai thác mỏ và cả sản phẩm sơn chống cháy. Sản phẩm International có công thức và thông số kỹ thuật áp dụng chung trên toàn thế giới. Điều này bảo đảm mọi khách hàng đều nhận được sản phẩm sơn và các dịch vụ có chất lượng như nhau ở bất kỳ nơi nào có công trình đang thực hiện.

International Paint hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992. Chúng tôi có văn phòng đặt tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, và cùng với các văn phòng hỗ trợ kỹ thuật tại Vũng tàu, Hải Phòng, Nha Trang, chúng tôi chuyên cung cấp sơn và các dịch vụ hổ trợ kỹ thuật sơn tốt nhất trong ngành hàng hải, công nghiệp, dầu khí và dàn khoan.

Những mặt hàng Sơn do công ty cung cấp, hy vọng sẽ không làm các bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm và sự uy tín.Với đội ngũ công ty trẻ, năng động, nhiệt tình, với phương châm: “Khách hàng là thượng đế” chúng tôi không để các bạn phiền lòng trong công tác phục vụ, tư vấn; cung ứng nhanh chóng, kịp thời tất cả các đơn đặt hàng của các bạn…

Công ty TNHH Tân Bình An HD là nhà phân phối, đại lý chính hãng của sơn tàu biển Sigma, sơn công nghiệp chất lượng hàng đầu tại việt Nam, đến với Tân Bình An HD bạn sẽ nhận được niềm tin và thắng lợi, chúng tôi sẵn sàng vì lợi ích của khách hàng, sự thành công của các bạn gắn liền với sự phát triển của chúng tôi, chúng tôi luôn sát cánh cùng các bạn.

Tân Bình An HD xin gửi lời chào thân ái!

Chúng tôi hy vọng và mong muốn trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất đáng tin cậy, phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÂN BÌNH AN HD

Address: Khu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương
Phone: 0913 602 574 – 0979 850 217 – (03)203 520 168
Email: Tanbinhansaigon@gmail.com

xe gom rác | cơ khí vân chàng | xe gom rác | bánh xe đẩy | hộp đồng hồ nước | hộp bảo vệ đồng hồ nước | xe đẩy hàng 2 bánh | xe đẩy hàng 4 bánh | Decal dán kính | giấy dán kính | phụ kiện giàn giáo nêm | Xe đẩy hàng | Xe gom rác | hộp bảo vệ đồng hồ nước | chống sét | chống sét nhà xưởng | kim thu sét